Contact us: 02 640 1410-1, 095 502 1892 info@studyinter.com

เปิดรับสมัคร Summer Camp Canada 2019

สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษและวัฒนธรรมต่างชาติที่ ILAC, Vancouver, CANADA

รายละเอียดคอร์ส: ILAC Summer Camp Canada April 2019
สถาบัน: International Language Academy of Canada (ILAC)
ระยะเวลา: 6 เมษายน  –  5 พฤษภาคม 2562
อายุ: 12 ปี ขึ้นไป
ราคา: 175,000 บาท

*** สมัครด่วน ลดพิเศษ 4,000 บาท เมื่อสมัครภายใน 31 ธันวาคม 2561

เบอร์ติดต่อ  095-502-1892,  02-640-1410 -1

พูดคุยสอบถาม LINE ID : iepstudyabroad

Cr. ILAC International Language Academy of Canada

 

จุดเด่นของโปรแกรม

 • เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ โปรแกรมซัมเมอร์แคนาดา โดยสถาบันชื่อดัง ILAC ใจกลางเมือง Vancouver, Canada ได้ฝึกพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน ทั้งยังได้ทำกิจกรรมนอกสถานที่ทุกๆ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์, ในวันแรกน้องๆ จะต้องสอบวัดพื้นฐานภาษา โดยนักเรียนจะถูกแบ่งชั้นตามความสามารถของระดับภาษาอังกฤษของตนเอง และเข้าเรียนร่วมชั้นเรียนกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติอื่นๆ ห้องละไม่เกิน 12 – 15 คน.
 • English Summer Course ILAC in Canada น้องๆ ยังได้สนุกกับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามรอบเมือง Vancouver แบบ Non-Stop!!! ได้ทั้งประสบการณ์และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รอบตัว ด้วยความพิเศษของโปรแกรมนี้ได้รวม ทริปเฉพาะที่ IEP เท่านั้น! พาน้องๆ ท่องสู่โลกของ World’s Best National Parks ที่เทือกเขาของ Canadian Banff National Park! เปิดประสบการณ์ใหม่ที่น้อยคนจะได้ขึ้นไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติระดับโลก บนยอดเขาที่มีชื่อเสียงอย่าง Rocky Mountains แห่งนี้
 • ความโดดเด่นของโปรแกรม Summer Camp Canada เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตของเด็กๆ กับการท่องดินแดนแห่งธรรมชาติระดับโลกที่หลายคนอยากไปสัมผัส และยังได้เรียนรู้สนุกกับการ Camping แบบชาวแคนาเดียน โดยจะพาน้องๆ เยี่ยมชมความงดงามของหุบเขา Rocky Mountains ที่มีความยาวไปจนถึงประเทศอเมริกา
 • ซัมเมอร์แคมป์ที่แคนาดา ณ เมือง Vancouver นี้น้องๆ ยังสามารถทำกิจกรรมมากมายกับเพื่อนชาวต่างชาติในสถาบัน เพิ่มความท้าทายและความสามารถด้านภาษา เสริมสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ที่น่าจดจำในชีวิตวัยเรียนรู้โครงการซัมเมอร์แคมป์แคนาดา จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อเป็นนักเรียนชั้นแนวหน้าด้านภาษา และเพิ่มโอกาสการทำงานในอนาคต
 • A warm host family ฝึกใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและเรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวแคนาดา (Host family) ที่มีประสบการณ์ดูแลเด็กนักเรียนต่างชาติอย่างดีทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกอย่างดีจากสถาบันศึกษาและปลอดภัย โฮสแฟมิลี่ที่แคนาดาอาจจะเป็นโฮสที่มีหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งจะเป็นคนสัญชาติแคนาดาที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับนักเรียนเป็นหลัก
 • Summer Camp Canada Fun excursions on weekends กิจกรรมเสริมนอกห้องเรียนที่โดดเด่น สนุกสนาน ได้ทักษะการใช้ชีวิตและได้ความรู้มากมาย อาทิ เยี่ยมชมเมืองแวนคูเวอร์, พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจต่างๆ, สัมผัสหิมะท้าความหนาวที่สกีรีสอร์ท Whistler แบบเต็มวัน, สนุกกับแคมป์สุดประทับใจที่ Rocky Mountain แบบเต็มอิ่ม 4 วัน 3 คืน เป็นต้น
 • เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

 

Vancouver City in British Columbia:

เมือง Vancouver ตั้งอยู่ในรัฐบริติชโคลัมเบีย (British Columbia) และเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศแคนาดา Vancouver ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอาศัยอยู่ในลำดับต้นๆ ของโลกอย่างต่อเนื่องมานานหลายปี ทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจและการท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศแคนาดา ประชากรที่อาศัยอยู่ในแวนคูเวอร์ยังมีหลายเชื้อชาติ จึงเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านภาษาและวัฒนธรรมดังนั้นที่ แวนคูเวอร์จึงใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร

สำหรับสภาพอากาศที่ Vancouver จะไม่หนาวมาก เมื่อเทียบกับมลฑลอื่นๆในประเทศแคนาดาเพราะมีพื้นที่ติดชายฝั่งทะเลจึงมีสภาพอากาศไม่รุนแรง ทั้งยังนี้ในฤดูหนาวที่นี้ยังเหมาะแก่การไปเล่นสกีที่ Whistler ซึ่งถือเป็นลานสกีที่มีชื่อเสียงมากของเมือง นอกจากลานสกีที Vancouver แล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆมากมายให้นักเรียนได้สัมผัสและเที่ยวชมไปกับธรรมชาติของเมืองทั้งทางชายฝั่งทะเล,ทะเลสาบและภูเขา

Cr. Holiday Extras Travel Guides

 

International Language Academy of Canada (ILAC Canada) ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2009 และมีเจ้าหน้าที่ๆ ค่อยช่วยเหลือนักเรียน ที่สามารถสื่อสารได้กว่า 14 ภาษา สถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางดาวทาวแวนคูเวอร์ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ได้รับรางวัล 5 Star Experience in Quality of Education คุณภาพด้านหลักสูตรการเรียนการสอนหลายปีซ้อน มีนักเรียนต่างชาติจาก 75 ประเทศทั่วโลก Summer Canada ที่ ILAC ดีที่สุด การันตรีการเรียนการสอนที่สนุกและได้ประสบการณ์คุณภาพ จากการได้รับรางวัลมากกว่า 25 รางวัล ตั้งแต่ปี 2005 – 2016

 

ILAC Vancouver Campus ห้องเรียนกว่า 30 ห้อง สถานที่ตั้งใกล้ Water front Skytrain station และ Seabus terminal อาจารย์ทุกคนของ ILAC จบจากมหาวิทยาลัยที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและได้รับการฝึกอบรมรับรองโดย TESOL trained ที่ถูกต้อง

International Language Academy of Canada-Program of ILAC English Summer Camp April 2019 in Canada
International Language Academy of Canada-Schedule of ILAC English Summer Camp April 2019 in Canada

ค่าใช้จ่ายโปรแกรมประกอบด้วย

 • ค่าเรียน ที่สถาบัน ILAC Canada ตลอดโครงการ
 • ทัศนศึกษาและกิจกรรมตามที่ระบุในโปรแกรม
 • ค่าที่พัก Home stay พักคู่ อาหารสามมื้อ
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ค่ารถรับส่งสนามบิน-ที่พัก
 • ค่าวีซ่า Canada แบบปกติ
 • ค่าประกันภัยการเดินทางตลอดการเดินทาง
 • ประกาศนียบัตรเมื่อสำเร็จการศึกษา
 • เจ้าหน้าที่ IEP ใจดีคอยดูแลน้องๆ ตลอดเข้าร่วมโครงการ 4 สัปดาห์ (หากมีนักเรียนครบ 10 คน)

*รายละเอียดการเดินทางและสถานที่ทัศนศึกษาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ IEP และสถาบันเรียนโดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

 

โปรดกรอกใบสมัครและจัดส่งเอกสาร

ชำระค่ามัดจำ 50,000 บาทในวันที่สมัคร
โดยโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท IEP

 •  ธนาคารกสิกรไทย
  บัญชีออมทรัพย์
  ชื่อบัญชี บริษัท International Education Promotions
  เลขที่บัญชี 052-2-82675-8

** ส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail: info@studyinter.com หรือ LINE: iepstudyabroad
** โปรดชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2562 โดยโอนเงินเข้าบัญชีข้างต้น
หมายเหตุ: ในกรณีต้องการยกเลิกการเดินทาง เงินส่วนค่ามัดจําจะนําไปเพื่อใช้สํารองที่นั่งการจองตั๋วเครื่องบิน ค่าจัดทำวีซ่า และสมัครเรียน ทางบริษัทจึงขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินจำนวนนี้.


ที่อยู่สำหรับจัดส่งเอกสาร

บริษัท International Education Promotions (IEP)
133/14 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
Line ID: iepstudyabroad |   www.facebook.com/iloveiep |   www.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP   

ILAC English Summer Camp in Canada
ILAC English Summer Camp in Canada
ILAC English Summer Camp in Canada
ILAC English Summer Camp in Canada
ILAC English Summer Camp in Canada
ILAC English Summer Camp in Canada