รับสมัครนักเรียน
โครงการเรียนซัมเมอร์คอร์สแคนาดา 2018
พิเศษ! ทริป Rocky Mountains 4 วัน 3 คืน
สมัครวันนี้รับส่วนลด 3,000 บาท! ก่อน ธ.ค 60
กดอ่านต่อ …

รายละเอียดโปรแกรมซัมเมอร์แคนาดา 2018
ระยะเวลา    :
  31 มีนาคม –  29 เมษายน 2561 (4 สัปดาห์)

อายุ            :   13 – 18 ปีขึ้นไป
ราคา          :   175,000  (รวมทุกอย่างแล้ว!)
สนใจ…อยากไปซัมเมอร์แคนาดา!!! โทร 095-502-1892, 02-640-1410,02 640 1410 -1
พูดคุยสอบถาม LINE ID :  LINEIcon iepstudyabroad

hot-icon-gif-**พิเศษ!**
ส่วนลดท่านละ 3,000 บาท เมื่อสมัครก่อน 30 ธ.ค 2560

[[กดดาวน์โหลดโปรแกรมซัมเมอร์แคนาดา ค่ายภาษาอังกฤษที่นี้]]
DOWNLOAD SUMMER CANADA @ILSC VANCOUVER 

 • เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ โปรแกรมซัมเมอร์แคนาดา โดยสถาบันชื่อดัง ILSC (สาขาใจกลางเมือง Vancouver, Canada) 
  น้องๆ จะได้ฝึกพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน ทั้งยังได้ทำกิจกรรมนอกสถานที่ทุกๆ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์, ในวันแรกน้องๆ จะต้องสอบวัดพื้นฐานภาษา 
  โดยนักเรียนจะถูกแบ่งชั้นตามความสามารถของระดับภาษาอังกฤษของตนเอง และเข้าเรียนร่วมชั้นเรียนกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติอื่นๆ ห้องละไม่เกิน 12 – 15 คน.
 • โครงการซัมเมอร์แคมป์แคนาดา จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อเป็นนักเรียนชั้นแนวหน้าด้านภาษา และเพิ่มโอกาสการทำงานในอนาคต
 • English Summer Course ILSC in Canada น้องๆ ยังได้สนุกกับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามรอบเมืองแวนคูเวอร์แบบ Non-Stop!!! ได้ทั้งประสบการณ์และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รอบตัว ด้วยความพิเศษของโปรแกรมนี้ได้รวม ทริปเฉพาะที่ IEP เท่านั้น! พาน้องๆ ท่องสู่โลกของ World’s Best National Parks ที่เทือกเขาของ Canadian Banff National Park! เปิดประสบการณ์ใหม่ที่น้อยคนจะได้ขึ้นไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติระดับโลก บนยอดเขาที่มีชื่อเสียงอย่าง Rocky Mountains แห่งนี้
 • ความโดดเด่นของโปรแกรม Summer Camp Canada เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตของเด็กๆ กับการท่องดินแดนแห่งธรรมชาติระดับโลกที่หลายคนอยากไปสัมผัส และยังได้เรียนรู้สนุกกับการ Camping แบบชาวแคนาเดียน โดยจะพาน้องๆ เยี่ยมชมความงดงามของหุบเขา Rocky Mountains ที่มีความยาวไปจนถึงประเทศอเมริกา
 • ซัมเมอร์แคมป์ที่แคนาดา ณ เมืองแวนคูเวอร์ นี้น้องๆ ยังสามารถทำกิจกรรมมากมายกับเพื่อนชาวต่างชาติในสถาบัน เพิ่มความท้าทายและความสามารถด้านภาษา เสริมสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ที่น่าจดจำในชีวิตวัยเรียนรู้ 
 • A warm host family ฝึกใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและเรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวแคนาดา (Host family) ที่มีประสบการณ์ดูแลเด็กนักเรียนต่างชาติอย่างดีทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกอย่างดีจากสถาบันศึกษาและปลอดภัย โฮสแฟมิลี่ที่แคนาดาอาจจะเป็นโฮสที่มีหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งจะเป็นคนสัญชาติแคนาดาที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับนักเรียนเป็นหลัก. 
 • Summer Camp Canada Fun excursions on weekends กิจกรรมเสริมนอกห้องเรียนที่โดดเด่น สนุกสนาน ได้ทักษะการใช้ชีวิตและได้ความรู้มากมาย อาทิ เยี่ยมชมเมืองแวนคูเวอร์, พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจต่างๆ, สัมผัสหิมะท้าความหนาวที่สกีรีสอร์ท Whistler แบบเต็มวัน, สนุกกับแคมป์สุดประทับใจที่ Rocky Mountain แบบเต็มอิ่ม 4 วัน 3 คืน เป็นต้น.

ค่าใช้จ่ายโครงการซัมเมอร์แคมป์แคนาดาประกอบด้วย:

Pictures-summer-canada2018

 • ค่าเล่าเรียนตลอดโครงการ 4 สัปดาห์ 
 • ทัศนศึกษา และกิจกรรมตามที่ระบุในโปรแกรม
 • ค่าที่พักแบบ Homestay นักเรียน 2 คน ต่อหนึ่งครอบครัว (ขอพักเดียวมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อต่อวัน 
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (สายการบิน EVA AIR หรือ Cathay Pacific)
 • ค่ารถรับส่งสนามบิน-ที่พัก (ไป-กลับเมืองแวนคูเวอร์)
 • ค่าวีซ่านักเรียนแคนาดา (แบบระยะสั้น) 
 • ค่าประกันภัยการเดินทางตลอดการเดินทาง
 • เจ้าหน้าที่ IEP ดูแลตลอดการเดินทาง
 • ของที่ระลึกจากทางบริษัทไออีพี

*รายละเอียดการเดินทางอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของไออีพีและสถาบันเรียน
โดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา : Summer Course Canada 

 vancouver-waterfront_1049_300

1. แคนาดาเป็นประเทศที่สงบและมีความปลอดภัยมาก
2. ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารเป็นหลักและมีสำเนียงที่ชัดเจน
3. มีระบบด้านการศึกษาที่ดีและมีมาตรฐานสูง ค่าใช้จ่ายถูก
4. ชาวแคนาเดียนเป็นมิตร มีน้ำใจ และอัธยาศัยดีกับชาวต่างชาติ
5. มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งติดอันดับต้นๆ ของโลก

ซัมเมอร์แคมป์แคนาดา เมือง Vancouver, Canada แคมป์ภาษาอังกฤษเมษายน
เมืองแวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในมลฑลบริติช โคลัมเบีย (British Columbia) เมืองที่มีความสวยงามและใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศแคนาดา ซัมเมอร์ที่แวนคูเวอร์ ขึ้นชื่อ
ว่าเป็นเมืองที่น่าอาศัยในลำดับต้นๆ ของโลก เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจและการท่องเที่ยวที่สำคัญของแคนาดา เมืองแวนคูเวอร์ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก
ในการสื่อสาร และมีสภาพอากาศที่เย็นสบายเมื่อเทียบกับมณฑลอื่นๆ ทั้งยังมีความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทาง มีสถาบันการศึกษามากมายตั้งอยู่รอบๆ เมือง รวมถึงมหาวิทยาลัย University Of British Columbia (UBC) ที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ มีพิพิธภัณฑ์ที่ให้ความรู้มากมาย และสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามแบบธรรมชาติอย่าง Grouse Mountain ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง.

สถาบัน ILSC Vancouver, Canada 
สถาบันสอนภาษาชั้นนำของประเทศแคนาดา สถาบันที่มีชื่อเสียงและคุณภาพด้วยสถาบันขนาดใหญ่ที่ทันสมัย (เปิด 4 แคมปปัส) มีคุณภาพด้านการสอน นักเรียนยังสามารถเลือกเรียนที่เมืองเเวนคูเวอร์หรือเมืองอื่นๆ ในแคนาดา ได้แก่ Toronto, Montréal ได้ โดยทั้งสถาบันนี้จัดได้ว่าเป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับความนิยมสูงมีนักเรียนที่เดินทางมาเรียนกว่า 70 ประเทศทั่วโลกตลอดทุกปี.

photo_gallery_iconชมรูปน้องๆ เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์แคมป์แคนาดาที่ผ่านมา

…WHY STUDY AT ILSC.. ! หนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่ยอดเยี่ยมของแคนาดา

วิธีการสมัคร: โปรดใบสมัครและเตรียมเอกสารการยื่นขอวีซ่าซัมเมอร์แคนาดา

 • Download Application form Summer Canada April 2018  คลิกใบสมัคร   Icon_click
 • เอกสารสำหรับยื่นวีซ่านักเรียนแคนาดา  คลิกเอกสารขอวีซ่าแคนาดา  Icon_click
 • กรอกใบสมัครให้ครบถ้วน พร้อมแนบหน้าหนังสือเดินทาง (อายุเล่มไม่ต่ำกว่า 1 ปี) พร้อมชำระค่ามัดจำ

ชำระค่ามัดจำ 50,000 บาทในวันที่สมัคร โดยโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท IEP

 • kbank300x300 ธนาคารกสิกรไทย 
 • บัญชีออมทรัพย์
 • ชื่อบัญชี บริษัท International Education Promotions
 • เลขที่บัญชี 052-2-82675-8

* ส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงินมาที่ Line: iepstudyabroad , โทรสาร 02 640 1813 หรือ E-mail: info@studyinter.com
* โปรดชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือภายในวันที่ 2 มีนาคม 2561 โดยโอนเงินเข้าบัญชีข้างต้น
หมายเหตุ: ในกรณีต้องการยกเลิกการเดินทางก่อนเดินทาง  จำนวนเงินส่วนของค่ามัดจําจะนําไปเพื่อใช้สํารองที่นั่งการจองตั๋วเครื่องบิน 
ค่าจัดทำวีซ่า และสมัครเรียน
ทางบริษัทจึงขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินแก่ผู้สมัครให้เฉพาะบางส่วนเท่านั้น.

ที่อยู่สำหรับจัดส่งเอกสารเพื่อขอวีซ่าประเทศแคนาดา

บริษัท International Education Promotions (IEP)
133/14 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
LINEIcon : iepstudyabroad | Facebook IEP  www.facebook.com/iloveiep | instagram.com/iepstudyinter/  www.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP   
LINEIEP

ดูโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สประเทศอื่นๆ ปี 2018 hot-icon

เดือนเมษายน : Summer Course UK @ CES Oxford เรียนภาษาที่อังกฤษ 
banner-for-summer-uk-2-new800

เดือนมีนาคม : Summer High School @ The Illawarra Grammar SchoolComposite of welcome back to school text with notebooks globe and apple

เดือนเมษายน : Summer Study CANADA @ เรียนภาษาที่โนวาสโกเชีย
novascotia_head_bannerd

ซัมเมอร์แคนาดา, Summer canada, คอร์สซัมเมอร์ที่อังกฤษราคาถูก, เรียนภาษาต่างประเทศราคาถูก, เรียนภาษาต่างประเทศ, คอร์สภาษาอายุ 12 ปี, เรียนที่แคนาดาอายุ 12 ปี, summer canada อายุ 12 ปี, ปิดเทอมเมษา 60 ไป CANADA, summer course ต่างประเทศ, เรียนซัมเมอร์แคนาดา, Summer Camp Canada, ซัมเมอร์แคนาดา, ซัมเมอร์แคมป์ แคนาดา, ซัมเมอร์แวนคูเวอร์, ซัมเมอร์แคมป์, แคมป์ภาษาต่างประเทศ, ซัมเมอร์แคมป์แคนาดา, เรียนซัมเมอร์แคมป์เมษายน, คอร์สซัมเเมอร์ภาษาอังกฤษ, เรียนภาษาอังกฤษเมษายน, ซัมเมอร์แคมป์ 2017, ซัมเมอร์คอร์สภาษาอังกฤษ 2560, ซัมเมอร์คอร์สภาษาอังกฤษ 2017, Summer Vancouver, Summer VEC Canada , Summer Camp 60 ที่ Canada, คอร์สเรียนภาษาราคาถูก, สมัครคอร์สภาษาอังกฤษราคาถูกเรียนต่อต่างประเทศราคาถูก, เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ, คอร์สเรียนภาษาที่อังกฤษ, เรียนต่ออังกฤษราคาถูกสมัครเรียนภาษาราคาถูก, เรียนที่อังกฤษเมษายน, เรียนที่อังกฤษมีนาคม, เรียนภาษาราคาถูกมาก, เรียนที่อ๊อกซ์ฟอร์ด, ซัมเมอร์ภาษา, ซัมเมอร์คอร์สโปรแกรม, ซัมเมอร์คอร์สที่อังกฤษ, โปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศ, เรียนภาษาระยะสั้นที่อังกฤษ,เรียนกับเพื่อนต่างชาติ, ซัมเมอร์แคมป์เมษายน, ซัมเมอร์แคมป์ 12 ปี, ซัมเมอร์แคมป์แคนาดาเมษายน
เรียนภาษาระยะยาวที่อังกฤษ, โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศซัมเมอร์ 2017, ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ, ซัมเมอร์ต่างประเทศ 2560, เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา Summer Canada 2017 , เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2017, เรียนเรียนซัมเมอร์องักฤษ 2560, เรียนซัมเมอร์เมษายน 2017, เรียนซัมเมอร์เดือนเมษายน 2560, ค่ายภาษาแคนาดา,ค่ายภาษาอังกฤษต่างประเทศ,ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ,คอร์สภาษาเมษายน ,summercampcanada,canadasummercourse,canadasummercamp,แคมป์ภาษาต่างประเทศ,แคมป์ภาษาเมษายน, english camp
เรียนซัมเมอร์ปิดเทอมเมษายน, Summer Camp อังกฤษ, Summer Course อังกฤษ, เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา, เรียนเที่ยวแคนาดา, เรียนต่อแคนาดา, เรียนที่แคนาดาเมษายน เรียนที่แวนคูเวอร์เมษายน, เรียนซัมเมอร์เมษายน, ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศราคาถูก, ไปเรียนแคนาดา, summer canada, เรียนระยะสั้นราคาถูก, ทุนเรียนฟรี, เรียนแคนาดาราคาถูก, ซัมเมอร์นักเรียน, คอร์สซัมเมอร์เด็ก, คอร์สภาษาแคนาดา, เรียนเที่ยวแคนาดา, ไปเรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา, ซัมเมอร์ canada, เรียนภาษาที่ต่างประเทศปิดเทอม, ซัมเมอร์คอร์สเมษายน, เรียนต่างประเทศเมษายน, เรียนต่างประเทศ 2560 ราคาถูก, เรียนภาษาราคาถูก 2017, เรียนภาษาต่างประเทศถูก,เรียนที่แคนาดาซัมเมอร์, summer canada 2017, summer program 2017, summer study tour 2017, study in canada 2017, เที่ยวแคนาดาราคาถูก, เรียนทัวร์แคนาดาราคาถูก