“อยากใช้เวลาช่วงปิดเทอมไปเที่ยวและได้ภาษาด้วย”
“อยากฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ”
“อยากเรียนเจาะลึกด้านวิชาชีพ”
และอื่นๆ ฯลฯ
ลองมาหาคำตอบกับเราที่ “IEP”

      การไปเรียนต่อต่างประเทศมีหลายรูปแบบ ทั้งเรียนในระดับการศึกษาต่างๆ เช่น ประถมศึกษา มัธยมศึกษา จนถึงระดับปริญญาตรี โทและเอก
หรือเรียนภาษาระยะสั้นและการเรียนเฉพาะด้าน น้องๆ ที่สนใจจะไปเรียนต่างประเทศต้องตอบตัวเองให้ได้ว่า “ไปเรียนเพื่ออะไร” เพราะการเตรียมตัวไปเรียนในแต่ละรูปแบบนั้นจะแตกต่างกัน น้องๆ ที่ต้องการ ไปฝึกฝนภาษาอังกฤษ ก็ไม่ต้องใช้คะแนนผลการเรียน ขณะที่น้องๆ ที่ต้องการเรียนต่อระดับอุดมศึกษา จำเป็นต้องมีผลสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ หรืออยากไปเรียนต่อมัธยมจนถึงปริญญาที่ประเทศนั้นๆ จะใช้การโอนหน่วยกิตวิชาจากเมืองไทยไปได้หรือไม่ น้องๆ ต้องทำความเข้าใจระบบการศึกษาของประเทศนั้นๆ ด้วย เป็นต้น

น้องๆ ที่กำลังตัดสินใจหรือสนใจจะไปศึกษาต่อต่างประเทศ ทางทีมงานเจ้าหน้าที่ IEP พร้อมที่จะให้ข้อมูลและคำแนะนำให้สอดคล้องกับความต้องการของน้องๆ และผู้ปกครองทุกท่าน
เพื่อให้การไปเรียนศึกษาต่อต่างประเทศของน้องๆ นั้นเกิดประโยชน์สูงสุด.
IEP ให้คำปรึกษา การเรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาระยะสั้น เรียนภาษาระยะยาว เรียนต่อระดับมัธยมและวิทยาลัย เรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย
เรียนด้านสายอาชีพ เรียนและฝึกงาน ต่างประเทศ อาทิ เรียนที่อังกฤษ เรียนที่แคนาดา เรียนอเมริกา เรียนที่ออสเตรเลีย และอื่นๆ

facebook.com/iloveIEP      LINEIEP    instagram.com/iepstudyinter/        twitter.com/IloveIep      pinterest.com/iepstudyinter/

น้องๆ สามารถติดตามข่าวสารและโปรแกรมการเรียนใหม่ๆก่อนใคร ได้ที่หน้า: Facebook, LINE, Instagram, Twitter, และ Pinterest

โปรแกรมศึกษาต่อต่างประเทศ 

Icon_click  ALL ENGLISH COURSE : กดดู โปรแกรมเรียนต่อต่างประเทศอื่นๆ 
Icon_click  ALL SUMMER ENGLISH COURSE : กดดู โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นอื่นๆ

LINE_Linepop

Text_GIF_Hot


       IEP เป็นตัวแทนสถาบันสอนภาษาชั้นนำในหลายประเทศ ซึ่งแต่ละสถาบันได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากหน่วยงานในประเทศนั้นๆ น้องๆที่มีความกังวลเรื่องภาษา หรือต้องการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษของตนเองให้ดียิ่งขึ้น โดยการเรียนรู้จากเจ้าของภาษาโดยตรง ในบรรยากาศที่เป็นกันเองและเอื้อต่อการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษของน้องๆ ทาง IEP ยังมีคอร์สมากมายให้น้องๆได้เลือกทั้ง คอร์สเรียนภาษาระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งเจ้าหน้าที่ทีมงาน IEP ผู้มีประสบการณ์จะคอยให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง ไม่ว่าน้องๆ อยากได้ข้อมูลเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลประเทศเรียนต่อต่างๆ ระบบการศึกษา การท่องเที่ยว การใช้ชีวิตในต่างแดน วีซ่านักเรียน ตั๋วเครื่องบิน สกุลเงินตราแลกเปลี่ยน ฯลฯ ทุกเรื่องจะง่ายดายถ้าได้ลองมาคุยกับพี่ๆ IEP.

สมัครเรียนกับสถาบันชั้นนำที่ไออีพี Updating

CES-ICON_ELSBLC-ICON_ELSCELTIC-ICON_ELSELC-ICON_ELSLSI-ICON_ELS

        IEP เป็นตัวแทนของหลายๆ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั้งของรัฐบาลและเอกชนในหลายประเทศทั่วโลก ที่เปิดสอนในหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัยทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมีสาขาการเรียนมากมายให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศได้มีทางเลือกที่หลากหลาย อาทิ เช่นสาขาบริหารธุรกิจ สาขาศิลปะและการออกแบบ สาขาวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาสังคมศาสตร์ และสาขาศิลปศาสตร์ เป็นต้น.

สมัครเรียนกับสถาบันชั้นนำที่ไออีพี Updating
ETX-ICON_ELS

      IEP เป็นตัวแทนจากหลายๆ สถาบันวิชาชีพที่มีชื่อเสียงในประเทศต่างๆ เรามีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายให้น้องๆ ได้เลือกเรียน อาทิ เช่น Film Animation Visual Effects , ทำอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, การโรงแรมและการท่องเที่ยว, การฝึกสอนภาษาอังกฤษ เป็นต้น. เมื่อจบการศึกษานักเรียนทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตร (Certificate) หรืออนุปริญญา (Diploma) จากทางสถาบันและอาจจะได้รับโอกาสในการสมัครงานในต่างประเทศต่อเมื่อสำเร็จหลักสูตรในขั้นสูงสุด. 

สมัครเรียนกับสถาบันชั้นนำที่ไออีพี Updating
NTPC-ICON_ELS

        นอกจากการศึกษาในระดับอุดมศึกษาหรือสายวิชาชีพล้ว IEP ยังเป็นตัวแทนจัดหาโรงเรียนให้แก่น้องๆ ที่ต้องการไปศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศอังกฤษ แคนาดา อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ จีน  และประเทศอื่นๆ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ IEP พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำและช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ สำหรับการเรียนต่อต่างแดนให้แก่น้องๆอีกด้วย.

สมัครเรียนกับสถาบันชั้นนำที่ไออีพี Updating
BSLogo

คลิกดูรายละเอียดข้อมูลศึกษาต่อของประเทศต่างๆ

สหราชอาณาจักร, อเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ไต้หวัน, สาธารณรัฐประชาชนจีน, สิงคโปร์, มาเลเซีย

eng   aus   new   usa   canada   sing   malayu   taiwan   chaina