Contact us: 02 640 1410-1, 095 502 1892 info@studyinter.com

Summer Camp Canada 2019

สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษและวัฒนธรรมต่างชาติที่ ILAC, Vancouver, CANADA

รายละเอียดคอร์เรียนซัมเมอร์แคนาดา 2019

สถาบัน: International Language Academy of Canada (ILAC)

ระยะเวลา   :  6 เมษายน  –  5 พฤษภาคม 2562

อายุ:  12 ปี ขึ้นไป

ราคา:  175,000 บาท

*** สมัครด่วน ลดพิเศษ 4,000 บาท เมื่อสมัครภายใน 31 ธันวาคม 2561

เบอร์ติดต่อ  095-502-1892,  02-640-1410 -1

พูดคุยสอบถาม LINE ID : iepstudyabroad

Cr. ILAC International Language Academy of Canada

 

จุดเด่นของโปรแกรม

 • เรียนคอร์สภาษาอังกฤษ โปรแกรมซัมเมอร์แคนาดา โดยสถาบันชื่อดัง ILAC ใจกลางเมือง Vancouver, Canada ได้ฝึกพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน ทั้งยังได้ทำกิจกรรมนอกสถานที่ทุกๆ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์, ในวันแรกน้องๆ จะต้องสอบวัดพื้นฐานภาษา โดยนักเรียนจะถูกแบ่งชั้นตามความสามารถของระดับภาษาอังกฤษของตนเอง และเข้าเรียนร่วมชั้นเรียนกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติอื่นๆ ห้องละไม่เกิน 12 – 15 คน.
 • English Summer Course ILAC in Canada น้องๆ ยังได้สนุกกับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามรอบเมือง Vancouver แบบ Non-Stop!!! ได้ทั้งประสบการณ์และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รอบตัว ด้วยความพิเศษของโปรแกรมนี้ได้รวม ทริปเฉพาะที่ IEP เท่านั้น! พาน้องๆ ท่องสู่โลกของ World’s Best National Parks ที่เทือกเขาของ Canadian Banff National Park! เปิดประสบการณ์ใหม่ที่น้อยคนจะได้ขึ้นไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติระดับโลก บนยอดเขาที่มีชื่อเสียงอย่าง Rocky Mountains แห่งนี้
 • ความโดดเด่นของโปรแกรม Summer Camp Canada เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตของเด็กๆ กับการท่องดินแดนแห่งธรรมชาติระดับโลกที่หลายคนอยากไปสัมผัส และยังได้เรียนรู้สนุกกับการ Camping แบบชาวแคนาเดียน โดยจะพาน้องๆ เยี่ยมชมความงดงามของหุบเขา Rocky Mountains ที่มีความยาวไปจนถึงประเทศอเมริกา
 • ซัมเมอร์แคมป์ที่แคนาดา ณ เมือง Vancouver นี้น้องๆ ยังสามารถทำกิจกรรมมากมายกับเพื่อนชาวต่างชาติในสถาบัน เพิ่มความท้าทายและความสามารถด้านภาษา เสริมสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ที่น่าจดจำในชีวิตวัยเรียนรู้โครงการซัมเมอร์แคมป์แคนาดา จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อเป็นนักเรียนชั้นแนวหน้าด้านภาษา และเพิ่มโอกาสการทำงานในอนาคต
 • A warm host family ฝึกใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและเรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวแคนาดา (Host family) ที่มีประสบการณ์ดูแลเด็กนักเรียนต่างชาติอย่างดีทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกอย่างดีจากสถาบันศึกษาและปลอดภัย โฮสแฟมิลี่ที่แคนาดาอาจจะเป็นโฮสที่มีหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งจะเป็นคนสัญชาติแคนาดาที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับนักเรียนเป็นหลัก.
 • Summer Camp Canada Fun excursions on weekends กิจกรรมเสริมนอกห้องเรียนที่โดดเด่น สนุกสนาน ได้ทักษะการใช้ชีวิตและได้ความรู้มากมาย อาทิ เยี่ยมชมเมืองแวนคูเวอร์, พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจต่างๆ, สัมผัสหิมะท้าความหนาวที่สกีรีสอร์ท Whistler แบบเต็มวัน, สนุกกับแคมป์สุดประทับใจที่ Rocky Mountain แบบเต็มอิ่ม 4 วัน 3 คืน เป็นต้น.

 

Vancouver City in British Columbia:

เมือง Vancouver ตั้งอยู่ในรัฐบริติชโคลัมเบีย (British Columbia) และเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศแคนาดา Vancouver ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอาศัยอยู่ในลำดับต้นๆ ของโลกอย่างต่อเนื่องมานานหลายปี ทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจและการท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศแคนาดา ประชากรที่อาศัยอยู่ในแวนคูเวอร์ยังมีหลายเชื้อชาติ จึงเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านภาษาและวัฒนธรรมดังนั้นที่ แวนคูเวอร์จึงใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร

สำหรับสภาพอากาศที่ Vancouver จะไม่หนาวมาก เมื่อเทียบกับมลฑลอื่นๆในประเทศแคนาดาเพราะมีพื้นที่ติดชายฝั่งทะเลจึงมีสภาพอากาศไม่รุนแรง ทั้งยังนี้ในฤดูหนาวที่นี้ยังเหมาะแก่การไปเล่นสกีที่ Whistler ซึ่งถือเป็นลานสกีที่มีชื่อเสียงมากของเมือง นอกจากลานสกีที Vancouver แล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆมากมายให้นักเรียนได้สัมผัสและเที่ยวชมไปกับธรรมชาติของเมืองทั้งทางชายฝั่งทะเล,ทะเลสาบและภูเขา

Cr. Holiday Extras Travel Guides

 

ILAC (International Language Academy of Canada) ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2009 และมีเจ้าหน้าที่ๆ ค่อยช่วยเหลือนักเรียน ที่สามารถสื่อสารได้กว่า 14 ภาษา สถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางดาวทาวแวนคูเวอร์ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ได้รับรางวัล 5 Star Experience in Quality of Education คุณภาพด้านหลักสูตรการเรียนการสอนหลายปีซ้อน มีนักเรียนต่างชาติจาก 75 ประเทศทั่วโลก Summer Canada ที่ ILAC ดีที่สุด การันตรีการเรียนการสอนที่สนุกและได้ประสบการณ์คุณภาพ จากการได้รับรางวัลมากกว่า 25 รางวัล ตั้งแต่ปี 2005 – 2016

 

ILAC Vancouver Campus ห้องเรียนกว่า 30 ห้อง สถานที่ตั้งใกล้ Water front Skytrain station และ Seabus terminal อาจารย์ทุกคนของ ILAC จบจากมหาวิทยาลัยที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและได้รับการฝึกอบรมรับรองโดย TESOL trained ที่ถูกต้อง

Image Description: ILAC English Summer Camp April 2019 in Canada

Image Description: ILAC English Summer Camp April 2019 in Canada

ค่าใช้จ่ายโปรแกรมประกอบด้วย

 • ค่าเรียน ที่สถาบัน ILAC ตลอดโครงการ
 • ทัศนศึกษาและกิจกรรมตามที่ระบุในโปรแกรม
 • ค่าที่พัก Home stay พักคู่ อาหารสามมื้อ
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ค่ารถรับส่งสนามบิน-ที่พัก
 • ค่าวีซ่า Canada แบบปกติ
 • ค่าประกันภัยการเดินทางตลอดการเดินทาง
 • ประกาศนียบัตรเมื่อสำเร็จการศึกษา
 • เจ้าหน้าที่ IEP ใจดีคอยดูแลน้องๆ ตลอดเข้าร่วมโครงการ 4 สัปดาห์ (หากมีนักเรียนครบ 10 คน)

*รายละเอียดการเดินทางและสถานที่ทัศนศึกษาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ IEP และสถาบันเรียนโดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ

 

โปรดกรอกใบสมัครและจัดส่งเอกสาร

ชำระค่ามัดจำ 50,000 บาทในวันที่สมัคร
โดยโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท IEP

 •  ธนาคารกสิกรไทย
  บัญชีออมทรัพย์
  ชื่อบัญชี บริษัท International Education Promotions
  เลขที่บัญชี 052-2-82675-8

** ส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงินมาที่ E-mail: info@www.studyinter.com หรือ LINE: iepstudyabroad
** โปรดชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2562 โดยโอนเงินเข้าบัญชีข้างต้น
หมายเหตุ: ในกรณีต้องการยกเลิกการเดินทาง เงินส่วนค่ามัดจําจะนําไปเพื่อใช้สํารองที่นั่งการจองตั๋วเครื่องบิน ค่าจัดทำวีซ่า และสมัครเรียน ทางบริษัทจึงขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินจำนวนนี้.


ที่อยู่สำหรับจัดส่งเอกสาร

บริษัท International Education Promotions (IEP)
133/14 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

*** มาสัมผัสความสนุก ความเฮฮา กับโปรแกรมเรียนต่างประเทศที่ผ่านมาได้ที่เฟสบุ๊คและไอจี IEP :
Line ID: iepstudyabroad |   www.facebook.com/iloveiep |   www.instagram.com/iepstudyinter

QR CODE IEP